Giá trị lịch sử

Nguyễn Phúc Tộc thuộc dòng dõi Hoàng Tộc Triều Nguyễn ( Trực hệ của Đức Thánh Tổ Minh Mệnh)

Y Học Cung Đình Nguyễn Phúc Tộc bắt nguồn từ thời Chúa Nguyễn Phúc Lan. Đến năm 1802, sau khi thống nhất Đất nước, Đức Thế Tổ Gia Long cho thành lập Thái Y Viện, lúc này Y Học Cung Đình Nguyễn Phúc Tộc bắt đầu được Thái Y Viện sử dụng bí truyền trong Hoàng Gia nhà Nguyễn. Đến năm 1820, Đức Thánh Tổ Minh Mệnh hoàn thiện toàn diện hệ thống Thái Y Viện, đây là giai đoạn Y Học Cung Đình Nguyễn Phúc Tộc được hoàn chỉnh và lưu truyền cho con cháu Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Nguyễn Phúc Đường, hiện là thế hệ thứ 5 kế thừa và ứng dụng nền Y Học Cung Đình nhà Nguyễn, trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng

Ngày nay

Với mong muốn phát huy hiệu quả nhất những tinh hoa của Y Học Cung Đình nhà Nguyễn. Chúng tôi cũng hiểu rằng hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối là điều bạn luôn tìm kiếm. Do đó phòng khám chúng tôi cam kết chọn lựa những loại thảo dược đạt chuẩn nhất và những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn nhất Phòng khám Y Học Cổ Truyền Nguyễn Phúc Đường luôn phát triển vì bạn.

Phòng khám Nguyễn Phúc Đường

Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường – Truyền thống và hiện đại

Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường là một trong những phòng khám y học cổ truyền uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Phòng khám chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp, cột sống lưng, cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Ngoài ra, phòng khám còn điều trị các bệnh lý khác như mụn mặt, nám da, viêm xoang, hen suyễn, cảm ho, rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tăng men gan, liệt dương, vô sinh, rối loạn kinh nguyệt.

Nền tảng y học cung đình

Phòng khám sử dụng những bài thuốc gia truyền của Y học cung đình Nguyễn Phúc Tộc, được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Các bài thuốc này đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ, mang lại hiệu quả điều trị cao.

BS Nguyễn Hữu Phúc Minh

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về y học cổ truyền. Bác sĩ Nguyễn Hữu Phúc Minh, phụ trách chuyên môn của phòng khám là bác sĩ chuyên khoa 1, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Phòng khám có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

BS.CK1 NGUYỄN HỮU PHÚC MINH

CHUYÊN KHOA: Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bằng cấp chuyên môn

  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Y Học Cổ Truyền trường Đại học Trung Y Dược Quảng Châu Trung Quốc
  • Tốt nghiệp chuyên khoa 1 Y Học Cổ Truyền của Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam

 Đào tạo – Nghiên cứu nâng cao

  • Có truyền thống gia đình lâu đời làm Đông Y
  • Được sự truyền nghề châm cứu từ Cố Giáo Sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Tài Thu
  • Sở trường: Sử dụng thuốc Y Học Cổ Truyền và châm cứu điều trị 1 số bệnh nội khoa mãn tính và các bệnh lý Cơ Xương Khớp khác
  • Có khả năng tiếp nhận và phân tích các bệnh lý cần điều trị bằng Vật lý trị liệu – Phục Hồi Chức Năng

Quá trình công tác

  • Số năm hành nghề: 12 năm
  • Nguyên Trưởng Khoa Y Học Cổ Truyền – Vật lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức năng – BV Nguyễn Tri Phương
  • Hiện đang phụ trách chuyên môn phòng khám Nguyễn Phúc Đường

Lời kết

Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Phòng khám mang đến những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe. 

Phòng khám là nơi bạn an tâm trao gửi niềm tin. Hãy để chúng tôi đồng hành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường

“ Trao trọn trái tim, Đong đầy sức khỏe”