Liệu trình điều trị Y học cổ truyền giúp bệnh nhân trẻ tuổi hồi phục chấn thương dây chằng

Bs Nguyễn Hữu Phúc Minh

BS.CK1 Nguyễn Hữu Phúc Minh – Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường vừa chia sẻ câu chuyện về một bệnh nhân trẻ tuổi đã được điều trị thành công chứng chấn thương dây chằng cổ chân.

Bệnh nhân là anh N.T.H, 35 tuổi, là một người trẻ năng động, thích chạy bộ và chơi đá bóng. Tuy nhiên, do vận động quá sức, anh đã bị giãn dây chằng cổ chân, gây đau nhức và khó khăn trong việc vận động. Do bệnh tình đã kéo dài hơn 2 tháng, nên bác sĩ Phúc Minh chỉ định liệu trình điều trị ngắn, bao gồm 5 lần châm cứu và uống thuốc Đông y.

Trong suốt quá trình điều trị, BS. Phúc Minh cùng các nhân viên y tế tại Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường luôn chú trọng tạo không khí thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân. Điều này giúp anh H. cảm thấy yên tâm, tin tưởng và hợp tác tốt với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Sau 5 lần điều trị, tình trạng của anh H. đã cải thiện đáng kể. Anh không còn cảm thấy đau nhức, có thể đi lại bình thường và hoàn toàn có thể trở lại với các môn thể thao yêu thích.

Anh H. chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với kết quả điều trị của Phòng khám Y học cổ truyền Nguyễn Phúc Đường. Liệu trình điều trị ngắn nhưng hiệu quả, giúp tôi nhanh chóng hồi phục chấn thương và trở lại cuộc sống bình thường.”

 

BS.CK1 Nguyễn Hữu Phúc Minh cho biết: “Y học cổ truyền có nhiều phương pháp hiệu quả trong điều trị các chứng chấn thương thể thao, đặc biệt là các chứng chấn thương dây chằng mức độ nhẹ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, cần có sự phối hợp giữa bác sĩ và bệnh nhân. Bác sĩ cần chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị và hợp tác tốt với bác sĩ.”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, BS.CK1 Nguyễn Hữu Phúc Minh đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng chấn thương thể thao, giúp họ nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường.

 

?  Phòng khám Y Học Cổ Truyền Nguyễn Phúc Đường
☎️  Điện thoại: 0842006022 – 0902006022
?  Địa chỉ: 439/22 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, TP. HCM